Thiết bị đo công suất, đồng hồ đo điện năng, ổ cắm đo công suất tiêu thụ Siron SR Ec230

Thiết bị đo công suất, đồng hồ đo điện năng, ổ cắm đo công suất tiêu thụ Siron SR Ec230

Tình trạng: Còn hàng
386,550đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
386,550đ
 
390,550đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Thiết bị đo công suất, đồng hồ đo điện năng, ổ cắm đo công suất tiêu thụ Siron SR Ec230

ĐỒNG HỒ ĐO CÔNG SUẤT, ĐO CHỈ SỐ NĂNG LƯỢNG ĐIỆN AMPE-VOLTAGE-WATTS SIRON SR-EC230

GIỚI THIỆU

Mô tả:
Siron SR-EC230 là thiết bị đo công suất điện tử dùng để đo các chỉ số năng lượng điện giữa nguồn điện và thiết bị tải. Cấu tạo SR-EC230 cắm vào ổ điện nhà và thiết bị cần đo được cắm vào SR-EC230.

 

 

Các tiêu chuẩn:
CAT II
CAT là từ viết tắt của Category, có thể đươc hiểu là cấp, nhóm hoặc loại.
Nhằm mục đích cung cấp sự bảo vệ tốt hơn cho người sử dụng, các tổ chức công nghiệp đã nêu ra những rủi ro và nguy hiểm thường xảy ra hiện nay trong môi trường làm việc có hoạt động điện năng. Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (ANSI), hiệp hội tiêu chuẩn Canada (CSA) và hội đồng kỹ thuật điện quốc tế (IEC) đã thống nhất và đưa ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chặt chẽ hơn đối với các thiết bị kiểm tra và đo lường điện dùng trong điều kiện điện áp đến 1000V. 
ANSI, CSA và IEC đã phân ra 4 nhóm đo lường đối với các xung điện tức thời. Nguyên tắc của việc phân loại này là kỹ thuật viên càng tiếp xúc gần với nguồn điện cung cấp thì mức độ nguy hiểm càng cao và chỉ số phân loại đo lường càng cao. Việc vận hành và lắp đặt hệ thống điện ở những nơi có hệ số phân loại thấp hơn thường có tổng trở cao hơn giúp hạn chế quá dòng, quá áp và các sự cố điện có thể gây ra hiện tượng phóng điện.
Danh mục này đề cập đến phân phối điện cấp địa phương, như cung cấp bởi ổ cắm tường tiêu chuẩn hoặc bộ phận nạp (ví dụ: điện áp 115 AC cho Hoa Kỳ hoặc 220 điện áp AC cho Việt Nam). Các ví dụ về Đo lường loại II là các phép đo được thực hiện trên đồ dùng gia đình, dụng cụ di động và các mô-đun tương tự.
Các mức điện áp
IEC 61010-1
(Tái bản lần 2)
UL 61010B-1
(UL 31111-1)

 

CAT IV

CAT III

CAT II

CAT III

CAT II

CAT I

150V

4000 V

2500 V

1500 V

2500 V

1500 V

800 V

300V

6000 V

4000 V

2500 V

4000 V

2500 V

1500 V

600V

8000 V

6000 V

4000 V

6000 V

4000 V

2500 V

1000V

12 kV

8000 V

6000 V

8000 V

000 V

4000 V

Trở kháng

2 Ω

2 Ω

12 Ω

2 Ω

12 Ω

30 Ω

Siron SR-EC230 phù hợp với các tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu (EU), được phép bán tại thị trường này và đã được phép gắn mác CE trên thiết bị.
CE - ký hiệu bắt buộc phải có trên những sản phẩm muốn được bán tại Liên minh Châu Âu đã được phép bán tại đây. Cụ thể hơn, khi một thiết bị có ký hiệu CE trên máy, nó đã đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu quy định để có thể bắt đầu bán tại các nước thành viên EU. Ngoài ra, với chứng chỉ CE, những đồ điện tử sẽ dễ dàng được vận chuyển, trao đổi và buôn bán qua lại giữa các nước trong EU. (các hãng sản xuất không được phép tự cấp chứng chỉ CE).
Dấu CE là biểu tượng để chứng tỏ sự cam kết của nhà chế tạo rằng sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu của các luật định của hội đồng Châu Âu. Chữ CE tiếng Pháp là Comformance de Europe.
Theo Luật định của cộng đồng Châu Âu hầu hết các sản phẩm điện - điện tử (trừ một số sản phẩm) đều phải mang dấu CE mới được lưu thông trên thị trường Châu Âu. Dấu CE chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu về an toàn và có thể là các yêu cầu về tương thích điện từ trường.
Đây là chứng nhận sản phẩm có đủ điều kiện để bán ra tại thị trường Đức. Chứng chỉ trên được cấp bởi tập đoàn Intertek, xác nhận máy đáp ứng đủ những quy định khắt khe ở Đức.
Ký hiệu này có tên là WEEE (Waste Electric & Electronic Equipment) - cho biết thiết bị công nghệ của chúng ta sẽ không thể vứt vào thùng rác như những đồ vật bình thường. Tất cả chúng đều có thể được tái chế tại những trung tâm tái chế đồ điện tử.
 

ỨNG DỤNG
Đo công suất máy tính:
Với những quán Game hoặc công ty, việc tính toán công suất của từng máy tính giúp bạn có thể tính toán được lượng tiêu thụ của cả dàn máy, từ đó dựa vào thông số này để tính được lượng điện năng tiêu thụ để có kế hoạch sử dụng phù hợp cũng như tính toán được việc bố trí nguồn điện sao cho phù hợp và không bị quá tải đường dây.
Với máy tính cá nhân, bạn có thể biết được máy tính của mình có sử dụng đúng công suất thiết kế của nhà sản xuất không, từ đó tính toán được bộ nguồn có còn ổn định hay cần nâng cấp để bảo vệ máy tính tốt hơn.
Từ những kết quả đó mức tiêu thụ tức thời, mức tiêu thụ tối thiểu, mức tiêu thụ tối đa và mức tiêu thụ trung bình của máy tính, mức tiêu thụ trung bình này cần được phân biệt với mức tiêu thụ tối đa và thường được dựa vào để tính toán công suất mỗi khi ta cần tư vấn sắm một bộ nguồn mới cho máy tính.
đồng hồ đo công suất đèn:
Watt của LED sẽ được nhà sản xuất công bố, Watt thường căn cứ để tính ra theo số lượng LED trên đèn. Nếu như số lượng LED trên đèn ít mà công suất thực tế cao thì đèn đó là đèn kém chất lượng, ngược lại là đèn có chất lượng tốt.
Thường chúng ta sẽ so sánh độ sáng và công suất thực tế của đèn LED với số lượng LED trên đèn để căn cứ vào đánh giá đèn LED. Đó là phương pháp rẻ tiền mà hiệu quả.
Đo các thiết bị khác:
Những thiết bị sử dụng lâu ngày bị mờ phần công suất hoặc bạn muốn kiểm tra xem công suất hoạt động thực tế có vượt quá công suất của nhà sản xuất không. Thông thường, các thiết bị điện sẽ tăng công suất hơn so với thông số nhà sản xuất vì máy lâu ngày sẽ bị già, các bộ phận chức năng không hoạt động hiệu quả như ban đâu nữa.
Khi đi mua sắm thiết bị điện cho gia đình, bạn sử dụng đồng hồ đo các chỉ số của thiết bị để biết chính xác được những đồ điện mình mua có tốt hay không, có đúng công suất hoặc chỉ số mà hãng sản xuất đã công bố không?
Cửa hàng bán đồ điện: ổ cắm đo công suất đèn LED xem hoạt động có ổn định không? (Nếu không ổn định số hiện thị sẽ nhẩy liên tục giữa các giá trị), có tiêu hao nhiều năng lượng không?. Khi nhập hàng hoặc test 1 sản phẩm mới nào đó, bạn sử dụng đồng hồ đo công suất này để biết chất lượng của đèn có đảm bảo không?
Thợ điện: Đo các thiết bị của chủ nhà, từ đó tính toán công suất và chia pha (đối với nơi sử dụng điện 3 pha), tính công suất dây điện, Aptomat, công tắc ổ cắm, ... .
Chủ nhà: Những thiết bị lâu ngày có thể tiêu hao năng lượng nhiều hơn định mức, bạn nghi ngờ điều đó làm cho tiền điện tăng nhanh, bạn cần kiểu tra xem các thiết bị trong nhà hoạt động có đúng thông số hay không?
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Điện áp hoạt động               : 230V AC.
Tần số                                  : 50 Hz
Dải điện áp rộng                  : 230 - 250V
Dòng hoạt động                   : Tối đa 16A
Công suất hiển thị (Watts)   : 0 - 3680W
Hiển thị hiện tại (Amps)      : 0 - 16A.
Phạm vi giá hiển thị            :               0 € - 9999 € / KWh.
Tổng KWh và hiển thị chi phí:            0 - 9999 KWh, 0 € - 9999 €
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Lắp pin
Cài đặt pin sạc 3,6V (NI-MH). Mục đích của pin là để lưu trữ tổng số điện và lưu trữ cài đặt bộ nhớ. Pin đã được lắp sẵn bên trong ổ cắm đo công suất, bạn không cần can thiếp nữa.
Đặt lại
Nếu một màn hình bất thường xuất hiện hoặc các nút sản xuất không có phản ứng, thiết bị phải được đặt lại. Để làm điều này, bấm nút RESET.
Chế độ hiển thị
Toàn bộ màn hình LCD có thể được hiển thị trong khoảng 1 phút và sau đó nó sẽ tự động chuyển sang Model. Để chuyển từ chế độ này sang chế độ khác, nhấn nút FUNCTION.
Chế độ 1: Thời gian / Watt / Chi phí Hiển thị: Thời lượng hiển thị (bao lâu) thiết bị này kết nối với nguồn điện.
LCD trên dòng đầu hiển thị 0:00 với hai hình đầu tiên có nghĩa là phút (2 con số sẽ xảy ra trong khi xảy ra ở 10 phút) và phần còn lại hiển thị giây. Sau 60 phút, nó sẽ hiển thị 0:00 lần nữa với số lần kéo đầu tiên đo giờ (2 con số sẽ xảy ra ở 10 giờ) và phần còn lại hiển thị phút. Phần còn lại có thể được thực hiện theo cùng một cách có nghĩa là sau 24 giờ, nó sẽ tái caculate. LCD trên dòng thứ hai hiển thị điện năng hiện tại trong khoảng 0,0W ~ 9999W. LCD trên dòng thứ ba hiển thị các chi phí điện hiện tại trong khoảng 0,0 chi phí ~ 9999 chi phí. Nó sẽ tiếp tục vào 0:00 chi phí trước khi thiết lập tỷ lệ mà không có các con số khác.
Chế độ 2: Thời gian / Số lượng tích lũy Hiển thị: Thời lượng hiển thị (bao lâu) thiết bị này kết nối với nguồn điện.
LCD trên dòng đầu tiên cho thấy 0:00 với lần kéo đầu tiên có nghĩa là phút (2 figues sẽ xảy ra trong khi xảy ra ở 10 phút) và phần còn lại hiển thị giây. Sau 60 phút, nó sẽ hiển thị lại 0:00 với hai số đầu tiên meas hour (2 con số sẽ xảy ra lúc 10 giờ) và phần còn lại hiển thị phút. Phần còn lại có thể được thực hiện theo cùng một cách có nghĩa là sau 24 giờ, nó sẽ tái caculate. LCD trên dòng thứ hai hiển thị số điện tích lũy hiện tại trong khoảng 0,000 KWH ~ 9999 KWH mà không có các số liệu khác. Màn hình LCD hiển thị dòng thứ ba "DAY" - "1" sẽ được hiển thị bằng phần số (ba số khác sẽ được hiển thị khi mang), nghĩa là nó đã tích lũy số lượng điện trong 24 giờ. Phần còn lại có thể được thực hiện theo cùng một cách không phải là thời gian tích lũy tối đa 9999 ngày.
Chế độ 3: Hiển thị Thời gian / Điện áp / Tần số: Màn hình LCD trên dòng đầu tiên sẽ hiển thị giống với Kiểu Chế độ 1.
LCD trên dòng thứ hai hiển thị điện áp cung cấp hiện tại (V) trong khoảng 0,0V ~ 9999V. LCD trên dòng thứ ba hiển thị tần số hiện tại (Hz) trong phạm vi từ 0,0 Hz ~ 9999 Hz mà không có các hình khác.
Chế độ 4: Hiển thị Thời gian / Hiện tại / Năng lượng: Màn hình LCD trên dòng đầu tiên hiển thị giống như Chế độ 1.
LCD trên dòng thứ hai hiển thị tải trọng trong khoảng 0,0000A ~ 9999A. LCD trên dòng thứ ba hiển thị hệ số công suất hiện tại trong khoảng 0,00PF ~ 1,00PF mà không có các số liệu khác.
Chế độ 5: Màn hình Thời gian / Công suất Tối thiểu Màn hình LCD trên dòng đầu tiên hiển thị giống như Chế độ 1.
LCD trên dòng thứ hai hiển thị công suất tối thiểu trong khoảng 0,0W ~ 9999W. LCD trên màn hình hiển thị ký tự thứ ba của "Hi" mà không có các hình khác.
Chế độ 6: Màn hình hiển thị thời gian / tối đa LCD trên dòng đầu tiên sẽ hiển thị giống như Chế độ 1 xong.
LCD trên dòng thứ hai hiển thị công suất cực đại trong khoảng 0,0W ~ 9999W. LCD trên màn hình hiển thị ký tự thứ ba của "Hi" mà không có các hình khác.
Chế độ 7: Màn hình hiển thị thời gian / giá trên dòng đầu tiên hiển thị giống như Chế độ 1 xong.
LCD trên dòng thứ ba hiển thị chi phí trong khoảng 0,00 COST / KWH ~ 99,99 COST / KWH mà không có các con số khác.
Hiển thị quá tải: Khi ổ cắm điện kết nối tải trên 3680W, màn hình LCD trên dòng thứ hai hiển thị "OVERLOAD" với tiếng ồn đang bùng nổ để cảnh báo người dùng. (Lựa chọn có thể lựa chọn).
Thông tin bổ sung:
1: Ngoại trừ giao diện "OVERLOAD", màn hình LCD hiển thị thời gian hiển thị dòng đầu tiên trong vòng 24 giờ.
2: Màn hình LCD trên dòng đầu tiên, dòng thứ hai hoặc dòng thứ ba được mô tả trong phần này lấy theo hai đường màu đen trên màn hình LCD. Ở đây nó được bổ sung cho mục đích rõ ràng.
3. Chế độ 7 sẽ trực tiếp xảy ra trong khi nhấn nút "chi phí".
4: "UP" & "DOWN" không có chức năng nào dưới chế độ bỏ cài đặt.
Chế độ cài đặt
1. Thiết lập giá điện:
Bước 1: Nhấn giữ nút COST khoảng 3 giây cho đến khi chữ "COST / KWH" trên màn hình nhấp nháy.
Bước 2: Nhấn nút FUNCTION để chọn vị số hạng cần cài đặt.
Bước 3: Nhấn nút UP nếu muốn tăng giá trị, nút DOWN để giảm giá trị của số đang cài đặt. Sau khi cài xong 1 giá trị, tiếp tục nhấn nút FUNCTION để chọn số hạng tiếp theo để cài đặt như bước 2.
Bước 4: Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần nhân chờ cho chữ "COST / KWH" trên màn hình không còn nhấp nháy nữa thì nhấn nút FUNCTION để xem các chỉ số khác. Nếu không bạn không cần làm gì nữa và IC sẽ tự lưu những gì bạn vừa cài đặt.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Sản phẩm là thiết bị dùng trong nhà, tránh độ ẩm, ẩm ướt. Khi không dùng nên để gọn vào trong nơi thoáng, khô ráo. Do có PIN dự trữ nên trước khi bảo quản lâu ngày thì sạc đầy PIN.
HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH
Quy trình bảo hành: 
Sản phẩm không bảo hành trong trường hợp sau:
1. Bị gập nước.
2. Bị chập cháy, chảy thiết bị do sử dụng quá công suất.
3. Sản phẩm quá thời gian bảo hành.
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Khách hàng là cửa hàng đồ điện, cửa hàng, Công ty Thương Mại xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiếp nhận thông tin thông tin hệ thống phân phối.
CHÚ Ý
Không dùng sản phẩm ở môi trường ẩm ướt, nóng quá 50 độ C, ...
Không dùng sản phẩm để đo thiết bị quá có công suất 3000W.

Thông tin sản phẩm Thiết bị đo công suất, đồng hồ đo điện năng, ổ cắm đo công suất tiêu thụ Siron SR Ec230

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 thiết bị đo công suất dạng ổ cắm , đồng hồ
Đặc điểm chính:
SKU OE680HLAAD1472VNAMZ-26821525
Mẫu mã Thiết bị đo công suất
Sản xuất tại Vietnam, Thailand, China
Thời gian bảo hành 12 Months
Loại hình bảo hành Warranty Stamp
  youtube
  4wkWM-57EE8
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Fullshop.vn
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
14 Rất hài lòng
4 star
9 Hài lòng
3 star
5 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:
*

Back to top