Hạt giống Nhân sâm Hàn Quốc (Lucky)

Hạt giống Nhân sâm Hàn Quốc (Lucky)

Category: Hạt giống cây
Tình trạng: Còn hàng
37,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
37,000đ
 
41,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Hạt giống Nhân sâm Hàn Quốc (Lucky)

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Cây khỏe, củ hình đẹp, nặng 300-400gr/củ, thích hợp trồng vùng núi cao hoặc dưới bóng cây.

Thu hoạch: 5-6 năm sau trồng.

Thời vụ: Trồng vụ mát. Lượng hạt giống: 200-300gr/sào bắc bộ.

Tỷ lệ nẩy mầm: >80%

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: 05 hạt

* HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC:

Các cách trồng nhân sâm hàn quốc đạt kết quả cao.

Một củ nhân sâm đạt chất lượng thì phải có ít nhất 6 năm tuổi và cách trồng nhân sâm hàn quốc đạt kết quả cao là một trong các yếu tố quan trọng. Nhân sâm tươi  thuộc họ ngũ gia bì và có tên là panax gíneng

Hàn quốc không chỉ biết đến là nơi xứ sở của kim chi, nó còn nổi tiếng là nơi ngự trị của nhân sâm. Những cách trồng nhân sâm hàn quốc rất phong phú và nhân sâm mang  nhiều giá trị lớn về mặt kinh tế cúng như văn hóa. Nhân sâm có thể tích lũy đầy đủ những dưỡng chất cũng như các yếu tố vi lượng cần thiết để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo và giúp chúng ta chữa bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe.

Tuy nhiên, không phải cứ trồng cây sâm rồi sau 6 năm tuổi cũng thu được những củ sâm chất lượng.Mà trồng sâm ở đây cần có kỹ thuật trồng sâm cẩn thận và tỉ mỉ, kỹ từ khâu chọn giống đến khâu gieo hạt và chăm sóc

1. Để có cách trồng nhân sâm tốt cần lựa chọn đất canh tác phù hợp

Một địa điểm lí tưởng để có thể có cách trồng nhân sâm hàn quốc tốt nhất thì cần phải có một vùng đất mở, đối mặt với hứng Bắc hoặc đông bấc mà không có bất kì sự chắn gió nào, hệ thống thông thoát nước phải tốt và tránh tình trang để ngập úng cho nhân sâm. Điều này sẽ làm cho bộ rễ của nhân sâm hỏng hoặc có thể chết cây.

Đất để trồng nhân sâm nên có một phân chia rõ rang giữa các lớp đất mặt và đất sâu, người giàu mùn thì tót hơn cho nhân sâm phát triển.

2. Cách trồng nhân sâm trong viêc chọn hạt giống.

Với những hạt giống được coi là tốt để trồng nhân sâm hàn quốc là vỏ cứn của hạt  nhân sâm đã bóc tách. Hạt giống này đươc chọn từ nhấn âm bốn tuổi vào giữa tháng bảy và khi quả của nó có một màu đỏ rực rỡ và đẹp nhất.

Sau khi xử lí lạnh hạt giống, ngâm hạt, ủ nẩy mầm rồi khi cây cao khoảng 5-7 cm cấy vào bầu, hoặc có thể trồng trực tiếp ra ruộng sẩn xuất.

Ươm giống cây nhân sâm trong quá trình nuôi trồng

Gieo thẳng lên luống ươm: làm đất tơi xốp, bón lót phân chuồng hoai mục hoặc phân vi sinh, rạch rãnh theo chiều ngang của luống rộng 7 – 10 cm, sâu 3cm- 4cm, điểm từng hạt, hạt cách hạt 5cm, 200 hạt/m2, phủ một lớp cát ngọt và lớp trấu, giữ ẩm thường xuyên cho luống ươm.

3. Phân bón dùng cho cách trồng nhân sâm

Tiến hành bón lót các loại phân bao gồm 2-3 tạ phân chuồng mục khoảng 12-15 kg supe lân và 12-15 kg NPK kết hợp 4-5 kg ure .
-    Bón thúc mầm: khi cây sâm chú mầm, dùng phân vi sinh và phân chuồng hoai mục rải đều một lớp trên mặt luống phủ thêm một lớp đất màu, phun phòng bệnh thối nhũn 10 ngày 1 lần.
-    Bón thúc lần 2: sau lần một 2 tháng, bằng phân tổng hợp và phân chuồng như trên.

4. Làm đất trồng nhân sâm

Đất trồng nhân sâm bằng phẳng

Nơi trồng sâm cần có khả năng thoát nước tốt, nếu không có thì chúng ta cần tạo các rãnh thoát nước để tránh gây ngập úng vào mùa mưa .Trước khi trồng nhân sâm , cần phải làm cỏ trước, sau đó xới đât tơi, phơi đất khô cho cỏ chết, đập cho đất tơi xốp.Đánh luống trồng sâm, luống nên cao 30 đến 35 cm, rộng 1,5 m.Trên mặt luống, cần cuốc hố sâu từ 10 đến 12 cm  để đủ diện tích đặt cây sâm vào.

5. Dùng mái che

Dùng mái che khi trồng nhân sâm

Bằng cách dùng lưới đen che phản quang dọc luống.Mái che được sử dụng là một trong những kỹ thuật trồng sâm hàn quốc bạn không thể bỏ qua. Bởi mái che có tác dụng hạn chế ánh nắng chiều rọi trực tiếp xuống rễ alfm cây con cháy lá và chết.

6. Kỹ thuật trồng nhân sâm hàn quốc

Nếu bạn đã trồng sâm trong bầu đất trước rồi thì khi trồng sâm trên luống cần bóc nhẹ nhàng vỏ bầu ra, tránh làm đứt rễ của sâm .Đặt bầu cây vào hố đã đào sẵn trên mặt luống, ấn nhẹ đất và vun lớp đất mỏng kín hố. 

Quá trình nuôi trồng và phát triển của nhân sâm hàn quốc

  •   Với nhân sâm 1 năm tuổi : khi ba lá nhỏ được mọc ra, bên cạnh đó rễ chính cùng các rễ phụ bắt đầu hình thành và phát triển.
  • Với nhân sâm  2 năm tuổi :Từ cuống , nhân sâm chia ra thành 2 nhánh nhỏ, với mỗi nhánh có thêm 5 chiếc lá con và rễ cũng xuất hiện với 2 nhánh chính.
  • Nhân sâm 3 năm tuổi: cây ra nhiều lá hơn, rễ cũng bắt đầu phát triển to hơn nhiều, xung quanh các than con và than chin xuất hiện có nhiều rễ phụ. Với giai đoạn nà , hình dạng của củ nhân sâm được hình thành rất cố đinh.

Cách trồng nhân sâm 4-5 tuổi: quá trình hình thành và phát triển của nhân sâm cứ tiếp tục diễn ra như các quá trình khác, các lá cũng mọc nhiều hơn, rễ cũng phình to hơn, nhiều rễ con được mọc ra một cây nhanh sâm hàn quốc được gọi lag có chất lượng khi nó được gắn với số lượng rễ của nó.

Nhân sâm 6 năm tuổi đây là giai đoạn phất triển cuối cùng của nhân sâm khi mà các chất dinh dưỡng như phutochemicals lành mạnh cho cơ thể của con người, được tối đa hóa trong thư mục gốc 6 tuổi. chính và thế mà cách trồng sâm hàn quốc cao cấp nhât được sản xuất nên thu hoạch trong năm thứ 6 của thời kì tăng trưởng.

7. Chăm sóc Nhân sâm hàn quốc
-    Cần giữ ẩm cho cây nhưng không để quá ẩm kéo dài gây thối củ. Làm rãnh thoát nước ngoài ruộng trồng, không để nước mưa tràn qua ruộng sâm, sau mưa phải thoát nước triệt để.
-    Nhỏ cỏ bằng tay và nét rãnh luống, tháng 3 cho sâm nhú mầm, tháng 4-5 đảm bảo tưới giữ ẩm, tránh nắng hạn.
-    Cuối mùa mưa bón phân quanh gốc, vet rãnh luống, nhặt cỏ dại cho sâm ngủ đông.


8. Quá trình thu hoạch nhân sâm hàn quốc

Khi đó cây nhân sâm có chiều dài than và rễ khoảng 7-10cm , đường kính của cây khoảng 2-3 cm. một số cây nhân sâm có chiều rễ và rễ con là 34 c, trọng lượng khoảng 40-120g có khi lên đến 300 g.

 Khung cảnh thu hoạch nhân sâm ở vùng quê của hàn quốc

Vụ thu hoạch của nhân sâm được thực hiện vào mùa thu, vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 , khi rễ của nó là 4-5 tuổi .

Một mùa thu hoạch lí tưởng cho năm thứ 6

Cây nhân sâm sau khi thu hoạch 
Một số chú ý trong kỹ thuật trồng sâm hàn quốc :
  • Trong quá trình chăm sóc cây sâm sau khi trồng cần giữ ẩm cho sâm nhưng không có nghĩa là để sâm bị ngập úng quá nhiều nước , kéo dài lâu ngày sẽ gây thối củ .Cần làm rãnh thoát nước ngoài ruộng trồng, sau những ngày mưa gió cần thường xuyên tháo nước tránh ngập lâu trong rãnh , cần tháo nước triệt để .
  • Cần nhổ cỏ bằng tay và vét rãnh luống, tháng 3 cho sâm nhú mầm, tháng 4,tháng 5 cần chăm sóc giữ ẩm , tránh nắng hạn.
  • Trước tháng 6 làm vệ sinh vườn,làm hệ thống thoát nước , cuối mùa mưa cần bón phân quanh gốc , vét nước và nhặt cỏ dại cho sâm ngủ đông.
     

Thông tin sản phẩm Hạt giống Nhân sâm Hàn Quốc (Lucky)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 gói hạt giống
Đặc điểm chính:
SKU HA425HLAA1XOWQVNAMZ-3287560
Mẫu mã LK010M
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 15x10x3
Trọng lượng (KG) 0.02
Loại hình bảo hành No Warranty
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Mua Gì Cũng Rẻ
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
18 Rất hài lòng
4 star
13 Hài lòng
3 star
4 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Combo 10c denro giống nhiều màu

Combo 10c denro giống nhiều màu

Mã SP: 123236

160,000đ
Sen đá Đẹp 12 cây

Sen đá Đẹp 12 cây

Mã SP: 120298

120,000đ
Cây giống Lộc vừng hoa to

Cây giống Lộc vừng hoa to

Mã SP: 119628

100,000đ
Cây vú sữa hoàng kim

Cây vú sữa hoàng kim

Mã SP: 119627

135,000đ
Hoa cúc mai 150 cánh

Hoa cúc mai 150 cánh

Mã SP: 119625

205,000đ
cây xoài đỏ nhật bản

cây xoài đỏ nhật bản

Mã SP: 119623

75,000đ

Tag:
*

Back to top